Hòa Hiệp Phát - Nhà cung cấp vật tư và thi công mọi hạng mục công trình.

Kính hộp bảo ôn là gì? Kính hộp cách âm cách nhiệt loại nào tốt

2497

KÍNH HỘP BẢO ÔN

 

 

*Mô tả sản phẩm:

- Kính hộp bảo ôn còn gọi là kính cách âm cách nhiệt, được gia công từ ít nhất hai tấm kính, được cách ngăn với nhau bởi các thanh đệm (thường làm bằng nhôm) có chứa các hạt hút ẩm, giữa 2 tấm kính được bơm khí khô hoặc khí argon, kết cấu hộp kính được bít kín bằng lớp keo Silicone chuyên dụng.

- Các hạt hút ẩm nằm bên trong hộp kính có công dụng hút ẩm lớp không khí bên trong, tạo thành lớp không khí khô và là bức tường cực kỳ hiệu quả đối với sự truyền nhiệt.

 

 

*Ưu điểm của sản phẩm:

- Khả năng cách âm: Kính bảo ôn (kính hộp) có khả năng cách âm, ngăn cản tiếng ồn đảm bảo cho ngôi nhà của bạn có môi trường yên tĩnh và thoải mái để làm việc và nghỉ ngơi.

- Khả năng cách nhiệt: Kính bảo ôn sẽ làm tăng hiệu quả và tiết kiệm năng lượng khi sử dụng máy điều hòa nhiệt độ và lò sưởi. Khả năng tiết kiệm năng lượng đến 30%.

- Không cần bảo dưỡng và tu bổ định kỳ: Trong suốt thời gian sử dụng không cần phải bảo dưỡng và tu bổ định kỳ, bền vững cùng tuổi thọ công trình.

- Tính thẩm mỹ cao: Kính bảo ôn có hình thức, mẫu mã đẹp, màu sắc phong phú giúp Quý khách chọn lựa các sản phẩm phù hợp với từng loại công trình.

 

 

*Kích thước sản phẩm:

- Lớn nhất: 3000x2000mm

- Nhỏ nhất: 300x200mm

- Độ dày lớn nhất 42mm

 

Bài liên quan

Chất lượng đảm bảo

Cam kết hàng thật 100%

Vận chuyển toàn quốc

Nhận chuyển hàng toàn quốc

Hỗ trợ trực tuyến

Luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/7

Hỗ trợ trực tuyến