Hòa Hiệp Phát - Nhà cung cấp vật tư và thi công mọi hạng mục công trình.

NHỮNG LƯU Ý KHI LẮP ĐẶT CAMERA NHÀ XƯỞNG

782 Lắp đặt camera xưởng phải đảm bảo yêu cầu kỹ thuật cao hơn lắp đặt camera gia đình, cửa hàng. Hãy tham khảo những lưu ý  kin nghiệm của CNS nhé! Tại Bắc Giang hiện nay có rất nhiều khu công nghiệp, cụm công nghiệp vừa và nhỏ với mật độ nhà xưởng tăng cao theo từng năm tháng. Để đảm bảo an ninh và quản lý hiệu quả sản xuất tốt các chủ doanh nghiệp thường lắp đặt camera nhà xưởng tại Bắc Giang cho tiện theo dõi. Tuy nhiên, việc lắp đặt camera nếu không đảm bảo các yếu tố kỹ thuật sẽ làm giảm hiệu quả quan sát, tạo lỗ hổng cho kẻ gian khai thác gây bất lợi cho hoạt động sản xuất, kinh doanh. Những thông tin tư vấn tại đây của CNSvì thế trở nên hữu ích và cần thiết, chủ doanh nghiệp khi triển khai chắc chắn không thể bỏ qua.Những lưu ý khi lắp đặt camera nhà xưởng tại Bắc Giang 1Camera quan sát tại một xưởng gỗ
Những lưu ý khi lắp đặt camera theo dõi nhà xưởng
Lựa chọn giải pháp tối ưu nhất
Lắp đặt Camera Analog HD hay Camera IP là hai phương án tuỳ chọn phù hợp nhất khi lắp đặt camera nhà xưởng tại Bắc Giang. Camera Analog HD có chi phí đầu tư thiết bị thấp hơn, sử dụng cáp đồng trục tín hiệu là tín hiệu số nhưng điểm yếu là lắp đặt tốn nhiều dây hơn, tốn nhiều công hơn với nhiều hạn chế về khoảng cách quan sát. Trong khi đó, Camera IP sử dụng tín hiệu số, bớt tốn dây, dễ thi công hơn, khả năng truyền tải tín hiệu tốt hơn và có thể nâng cấp dễ dàng. Như vậy, đội thi công lắp đặt cần khảo sát kỹ địa điểm lắp đặt và diện tích lắp đặt xác định phương án phù hợp tránh những hiện tượng mất màu, mất hình, nhiễu sóng ảnh hưởng đến chất lượng hình ảnh khi truyền phát tín hiệu camera.
Lựa chọn loại camera xử lý tốt các “góc chết”
Camera nhà xưởng thường quan sát trong phạm vi rộng với nhiều góc khuất nên yêu cầu phải chọn loại camera có công suất hồng ngoại cao hơn, kích thước cảm biến lớn hơn, góc mở lớn hơn và tầm quan sát từ 30m trở lên. Trường hợp lựa chọn camera không đảm bảo các tiêu chí này có thể phải liên tục điều chỉnh vị trí lắp đặt hoặc có khả năng phải tăng cường số lượng mắt camera. Như vậy chi phí có thể tăng cao mà không thực sự hiệu quả.
Lựa chọn loại đầu ghi nhiều cổng SATA và ổ cứng dung lượng lớn
Muốn thời gian ghi hình được lâu và dung lượng backup được nhiều thì dung lượng ổ cứng là yếu tố quan trọng. Với ổ cứng dung lượng lớn mỗi nhà xưởng có thể cho camera lưu trữ tự do trong vòng 1 tháng. Trường hợp cần tăng cường thêm ổ nữa thì cổng SATA nhiều sẽ giúp nới mở không gian chứa một cách dễ dàng hơn. Để tiết kiệm dung lượng ổ cứng quý vị cũng có thể dùng camera hỗ trợ H.264+ để khắc phục hạn chế. Vấn đề khi lựa chọn loại ổ cứng này là giá thành mua đắt, vì vậy kỹ thuật viên nên hỏi ý kiến chủ doanh nghiệp trước khi chốt triển khai.
Lựa chọn thương hiệu sản xuất và đơn vị lắp đặt camera uy tín
Lắp đặt camera nhà xưởng là hạng mục công việc quan trọng ảnh hưởng đến hiệu quả sản xuất, kinh doanh. Khả năng bao quát, chất lượng hình ảnh và phương án lắp đặt phải đặt lên ưu tiên số một. Chủ kinh doanh không nên tham rẻ mà sử dụng các loại camera không có tên tuổi. Các sản phẩm camera tốt phù hợp với quy mô đại đa số nhà xưởng tại Bắc Giang bao gồm Hikvison, KBVision, Vivotek, JTech, Dahua… Còn riêng đơn vị thi công lắp đặt camera nhà xưởng tại Bắc Giang uy tín không còn gợi ý nào khác tốt hơn Camera88.Những lưu ý khi lắp đặt camera nhà xưởng tại Bắc Giang 2Một sơ đồ bố trí camera quan sát hiệu quả cho nhà xưởngVới đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp; trang thiết bị, phụ kiện camera quan sát chất lượng và kinh nghiệm thi công dày dạn, CNS chuyên: - Lắp đặt camera nhà xưởng tại thành phố Bắc Giang - Lắp đặt camera nhà xưởng tại huyện Yên Dũng - Lắp đặt camera nhà xưởng tại huyện Lạng Giang - Lắp đặt camera nhà xưởng tại huyện Tân Yên - Lắp đặt camera nhà xưởng tại huyện Yên Thế - Lắp đặt camera nhà xưởng tại huyện Việt Yên - Lắp đặt camera nhà xưởng tại huyện Lục Nam - Lắp đặt camera nhà xưởng tại huyện Sơn Động - Lắp đặt camera nhà xưởng tại huyện Lục Ngạn - Lắp đặt camera nhà xưởng tại huyện Hiệp Hoà CNS luôn tư vấn các phương án lắp đặt tốt nhất với chi phí thấp nhất phù hợp với không gian nhà xưởng yêu cầu. Lựa chọn CNS chính là lựa chọn sự an toàn, chính xác và tiết kiệm. Chi tiết dịch vụ xin vui lòng liên hệ: 0964.767.983 Hoặc 0984.999.396

Bài liên quan

Chất lượng đảm bảo

Cam kết hàng thật 100%

Vận chuyển toàn quốc

Nhận chuyển hàng toàn quốc

Hỗ trợ trực tuyến

Luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/7

Hỗ trợ trực tuyến