Hòa Hiệp Phát - Nhà cung cấp vật tư và thi công mọi hạng mục công trình.

Tại sao cần dán phim cách nhiệt nhà kính?

2304

Tại sao cần dán phim cách nhiệt nhà kính?

 • Bạn không muốn bên ngoài nhìn vào?
 • Văn phòng, nhà máy bị nóng?
 • Điện năng tiêu tốn quá nhiều?
 • Nhà ở, phòng khách, phòng ngủ bị nóng?
 • Giếng trời bị nóng?
 • Mái kính – vách kính bị nóng?
 • Ánh sáng nhiều khiến bạn khó chịu?

VĂN PHÒNG LÀM VIỆC VÀ NƠI Ở KHÓ CHẤP NHẬN ĐIỀU NÀY?

Cảm giác ”NÓNG” không thể tránh khỏi vào các ngày nắng thường hay nắng gắt. Các thiết bị làm mát như điều hòa, máy lạnh tổng chạy hết công suất mà vẫn nóng. Do khí lạnh xả ra đã bị nhiệt lượng cao từ mặt trời triệt tiêu. Nguyên nhân chính làm cho các thiết bị nhanh hỏng hơn.

Quan trọng hơn điện năng tiêu thụ tăng vọt ảnh hưởng lớn về kinh tế. Vì vậy. Giải pháp hiệu quả nhất được chủ đầu tư áp dụng là Phim cách nhiệt nhà kính.

Tìm hiểu nhanh về phim cách nhiệt

Phim cách nhiệt nhà kính là vật liệu có dạng gần giống nilong. Cấu tạo với nhiều lớp phủ bằng công nghệ phún xạ kim loại hoặc nano gốm. Ứng dụng chủ yếu cho ô tô và nhà kính. Với tác dụng chính là chống nóng cách nhiệt, ngăn tia cực tím, kín đáo cho nơi làm việc và nhà ở.

Quy cách cuộn film: 60’’ x 100ft / 1.524m x 30.5m. Độ dày phim cách nhiệt 1.5mill – 2mill và phim bảo vệ 4mil – 12mill.

Cấu tạo 7 lớp màng của Classis Winodw Film

Thông số quyết định chất lượng film

 • Truyền sáng (VLT%): Ánh sáng truyền khi đi qua lớp phim. Chỉ số này càng thấp màu film càng sẫm gọi khác là độ râm của film.
 • Phản xạ ánh sáng (VLR%): hay còn gọi phản gương. Chỉ số này thấy rõ khi bạn đứng bên ngoài khu vực dán film.
 • Ngăn tia cực tím (UV%): hay còn gọi tia tử ngoại. Chỉ số chống ung thư, sạm nám da.
 • Ngăn tia hồng ngoại (IR%): Đây là tia mang nhiệt. Chỉ số ngăn/hấp thụ/bức xạ càng cao thì bên trong càng mát.

Dán phim cách nhiệt nhà kính là giải pháp chống năng nóng vô cùng hiệu quả. Phim cách nhiệt Classis với hơn 12 năm tại thị trường Việt Nam. Ngày càng trở nên gần gũi với nhiều lợi ích thực tiễn qua các công trình khắp mọi miền tổ quốc.

Nào, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu lợi ích tuyệt vời mà Phim cách nhiệt Classis mang lại nhé!

Phim cách nhiệt nhà kính – mát mùa hè ấm mùa đông

Với phim cách nhiệt nhà kính Classis, sau khi dán nhiệt độ trong nhà và ngoài trời đo bằng nhiệt kế có thể chênh từ 7 đến 10 độ C. Tiết kiệm khoảng 15-20% điện năng tiêu thụ trong tháng.

Đặc biệt phim cách nhiệt còn có khả năng giữ ấm cho mùa đông. Lớp kim loại hoặc nano gốm có tác dụng làm chậm tốc độ truyền nhiệt từ trong ra ngoài và ngược lại. Mùa đông nhiệt lượng như máy sưởi tỏa ra sẽ luôn được giữ ấm trong ngôi nhà của bạn.

Ngăn tia cực tím bảo vệ mắt, chống ung thư da

Khái niệm tia cực tím, tia UV (từ tiếng Anh Ultraviolet) là sóng điện từ có bước sóng ngắn hơn ánh sáng nhìn thấy nhưng dài hơn tia X. Tác hại có thể gây tai biến về mắt, nám da, sạm đen đối với da.

Về sức khỏe, đây là tác dụng rất lớn phim cách nhiệt mang lại. Với phim cách nhiệt nhà kính Classis tia cực tím hoàn toàn bị ngăn lại. Đặc biệt dòng Spectra được sản xuất bằng công nghệ nano gốm có thể ngăn tới 99,99% tia cực tím.

Kiểm tra khả năng ngăn tia cực tím bằng máy đo 4 thông số
Với mã Spectra 60 tia cực tím hoàn toàn bị ngăn lại đến 99,99%

Kín đáo và làm đẹp cho ngôi nhà

Bằng nhiều màu sắc khác nhau của phim. Sau khi dán kính sẽ được ngả sang một số màu ánh xanh hoặc sẫm. Giúp tôn lên tông màu ngôi nhà của bạn. Ngoài ra, phim có khả năng phản xạ/phản gương ánh sáng giúp kín đáo cho người ngồi bên trong – tính năng này thường được gọi là phim một chiều.

Bảo vệ an toàn cho bạn

Với các trường hợp không mong muốn dẫn đến vỡ kính. Thì hiểm họa vô cùng nguy hiểm đó là tính mạng con người. Mảnh kính vỡ bắn ra, hay rơi xuống đều gây thương tính. Với đó, phương pháp để bảo vệ tấm kính là rất quan trọng. Phim có đặc tính dai dẻo sẽ giúp kính tăng khả năng gia cường gấp nhiều lần. Nhờ đó tấm kính của bạn đã được bảo vệ hoàn toàn, bạn không còn lo lắng về vấn đề kính vỡ nữa nhé.

Thấy rõ khả năng giữ các hạt kính trên lớp phim
Thấy rõ khả năng giữ các hạt kính trên lớp phim

 

 

Bài liên quan

Chất lượng đảm bảo

Cam kết hàng thật 100%

Vận chuyển toàn quốc

Nhận chuyển hàng toàn quốc

Hỗ trợ trực tuyến

Luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/7

Hỗ trợ trực tuyến