Hòa Hiệp Phát - Nhà cung cấp vật tư và thi công mọi hạng mục công trình.

Tiêu chí chọn mua công tắc thông minh dành cho gia đình

657  Mỗi một chiếc công tắc sẽ được trang bị bộ công suất và các tính năng khác nhau. Giá bán sản phẩm cũng có sự chênh lệch nhất định. Nếu như bạn muốn sở hữu chiếc công tắc chất lượng với giá thành phải chăng, hãy lựa chọn sản phẩm theo các tiêu chí dưới đây:

1. Công tắc thông minh dễ sử dụng

Để việc sử dụng công tắc trở nên đơn giản hơn và dễ dàng hơn, bạn hãy lựa chọn những sản phẩm có giao diện App cung cấp tính năng cơ bản là bật và tắt thiết bị điện tử từ xa. Những tính năng còn lại có thể có hoặc không vẫn chấp nhận được.

2. Công tắc thông minh có tính ổn định cao

Tính ổn định giúp cho dòng sản phẩm đảm bảo được khả năng bật, tắt nguồn điện một cách chuẩn xác. Muốn vậy các chi tiết bên trong công tắc phải được sản xuất và lắp ráp đồng bộ. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng cao không để xảy ra lỗi lặt vặt trong quá trình sử dụng.

3. Công tắc thông minh dễ lắp đặt

Nếu muốn quá trình lắp đặt công tắc được tiến hành nhanh chóng, bạn hãy lựa chọn dòng sản phẩm có cấu tạo đơn giản với các bộ phận chính là nút tắt mở và bản mạch cảm ứng. Hạn chế sử dụng loại công tắc có quá nhiều chi tiết rườm rà, gây khó khăn trong quá trình thi công.

4. Kiểu dáng công tắc phải sang trọng và phù hợp với không gian

Hiện tại công tắc thông minh được sản xuất với nhiều kiểu dáng khác nhau. Nhưng chiếc công tắc được sản xuất với mặt vuông và mặt chữ nhật vẫn được ưa chuộng hơn cả. Vì sản phẩm sở hữu vẻ đẹp góc cạnh, trông cực kỳ sang trọng khi lắp đặt bên trong căn nhà.

5. Công tắc đến từ thương hiệu uy tín được bảo hành

Công tắc thông minh đến từ thương hiệu uy tín thường được áp dụng chế độ bảo hành kéo dài theo thời gian. Trong trường hợp sản phẩm bị lỗi kỹ thuật do nhà sản xuất, bạn sẽ được đổi mới hoàn toàn. 

Chính sách bảo hành sản phẩm giúp cho người dùng đảm bảo được lợi ích khá cao. Đó cũng là lý do vì sao tôi luôn khuyên bạn chỉ nên lựa chọn chiếc công tác đến từ những thương hiệu nổi danh như Aquara, Sonoff và Broadlink,…

Bài liên quan

Chất lượng đảm bảo

Cam kết hàng thật 100%

Vận chuyển toàn quốc

Nhận chuyển hàng toàn quốc

Hỗ trợ trực tuyến

Luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/7

Hỗ trợ trực tuyến