Hòa Hiệp Phát - Nhà cung cấp vật tư và thi công mọi hạng mục công trình.

Giới thiệu


CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ HÒA HIỆP PHÁT
 
+ Cung cấp gương, kính xây dựng, thi công các hạng mục về gương kính, cửa nhôm kính, vách kính..., Cung cấp và thi công lắp đặt hệ thống camera, thiết bị điện cho nhà dân, nhà xưởng, thiết bị chống sét..., cung cấp vật tư, và dịch vụ phục vụ cho các nhà máy tại các khu công nghiệp..., thi công, hoàn thiện các hạng mục nhà xưởng, nội, ngoại thất văn phòng theo yêu cầu.
+ Chuyên thiết kế, thi công, chào giá cạnh tranh tất cả các mặt hàng nội ngoại thất công trình, .... mọi hạng mục tới các khách hàng mới với giá cạnh tranh nhất, chất lượng tốt, đảm bảo uy tín, tiến độ và giá thành phù hợp với các tiêu chí thỏa thuận theo chủng loại và đơn giá báo của các bên.
+ Về Phía công ty: Công ty chúng tôi có văn phòng giao dịch tại Hà Nội, Cửa hàng bán sản phẩm và sản xuất nội thất tại Bắc Giang, xưởng cắt mài kính thường trực tiếp tại yên Phong Bắc Ninh, Công ty chúng tôi cũng là đại lý tiêu thụ sản phẩm sau kính, điện và camera.. của nhiều nhà sản xuất và cung cấp khác... nên thị trường chúng tôi hoạt động tương đối rộng và sẽ đáp ứng cơ bản hầu hết các nhu cầu của quý khách hàng.

Khi quý khách có nhu cầu cần cung cấp vật tư hay thi công bất cứ hạng mục công trình nào xin liên hệ với công ty chúng tôi để được phục vụ tốt nhất.

Chúng tôi xin chân thành cám ơn và mong nhận được sự hợp tác của quý khách hàng trong cả nước. (Công ty HOÀ HIỆP PHÁT).
 

Chất lượng đảm bảo

Cam kết hàng thật 100%

Vận chuyển toàn quốc

Nhận chuyển hàng toàn quốc

Hỗ trợ trực tuyến

Luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/7

Hỗ trợ trực tuyến